Có nên giao thầu xây nhà trọn gói không?

có nên giao thầu xây nhà trọn gói

Xã hội phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu xây dựng nhà ở của người dân ngày càng cao. Ngôi nhà thường là tài sản có giá trị đối với quan niệm của người Việt Nam. Vì thế, muốn xây dựng một ngôi nhà kiên cố, khang trang đúng như mong muốn của mình, không ít người đã cảm thấy hoang mang liệu có nên giao thầu xây nhà trọn gói không?

Tìm hiểu về xây nhà trọn gói 

Có nên giao thầu xây nhà trọn gói không? Để giải đáp được thắc mắc của bạn, trước hết chúng ta cần hiểu rõ xây nhà trọn gói là gì? Có thể hiểu một cách đơn giản nhất, xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng mà chủ nhà khoán từ A đến Z cho nhà thầu thi công xây dựng.

Bao gồm tất cả mọi công việc từ thiết kế đến thi công xây dựng phần thô, thi công hoàn thiện căn nhà, tất cả các thiết bị trong nhà như đèn, hệ thống nước nóng lạnh, thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh, khung bếp, một cách hoàn chỉnh.

Đối với gói thi công xây dựng này. Đơn vị thi công xây nhà trọn gói sẽ thực hiện từ khâu khảo sát hiện trạng khu vực đất xây dựng, phá dỡ nhà cũ (nếu có), tư vấn thiết kế, lập kế hoạch thi công, thi công hoàn thiện căn nhà đúng tiến độ, cuối cùng là trao gửi ngôi nhà thân yêu cho gia chủ, kết thúc các giai đoạn thi công xây dựng, gia chủ chỉ việc về ở.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến rằng nếu tự thuê kiến trúc sư thiết kế, thuê nhân công xây dựng nhà và tự mua sắm vật tư sẽ tiết kiệm được chi phí hơn so với khoán cho nhà thầu xây dựng nhà trọn gói. Liệu kết quả có được như chúng ta mong muốn?

Tự mình xây nhà có tiết kiệm hơn không?

Có nên giao thầu xây nhà trọn gói không? Nếu bạn chưa nắm rõ kiến thức cũng như thiếu kinh nghiệm xây dựng, phần lớn bạn sẽ rơi vào trường hợp thiệt hại về thời gian và chi phí tăng cao. 

Một ví dụ đơn giản, khi chọn thiết bị vệ sinh hay gạch ốp nền các bạn sẽ vô cùng choáng ngợp giữa cả trăm mẫu gạch, trăm loại giá và rất nhiều lời khuyên của người bán, của thợ, lời khuyên nào cũng có vẻ có lý. Như vậy bạn sẽ rơi vào tình trạng sáng chọn gạch xanh, trưa đổi sang màu hồng, chiều tối lại thấy màu nâu mới hay. Và không biết việc này sẽ kéo dài trong bao lâu để hoàn thiện được ngôi nhà.

Xây nhà là chuyện quan trọng, đây là việc khá khó vì nó phải đáp ứng được yêu cầu, về thời gian, sự phù hợp giữa khoản tiền đầu tư xây dựng để có được một căn nhà vừa bền, vừa đẹp. Không những thế, để có được kế hoạch xây nhà khả thi nhất, bạn phải mất bao thời gian, công sức để tính toán, để dò hỏi kinh nghiệm xây nhà nhưng đôi lúc bạn vẫn không thể giải quyết được hết mọi vấn đề.

Vì vậy, việc tự thi công xây dựng nhà là việc khá mạo hiểm và hết sức cẩn trọng. Quay trở lại với câu hỏi có nên giao thầu xây nhà trọn gói không? Đến đây chắc bạn đã tìm ra được câu trả lời. Lời khuyên được đưa ra là Có.

Ưu điểm của việc thuê thầu xây nhà trọn gói

Tiết kiệm chi phí: Với kinh nghiệm thực chiến từ công trình thực tế, các chuyên viên kỹ thuật và đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế công trình dày dặn kinh nghiệm sẽ có những tính toán kỹ lưỡng, chặt chẽ để có bảng dự toán xây dựng công trình sát sao nhất. Bạn sẽ không phải lãng phí nhiều thứ về nhân công, về các thiết bị và còn có được công trình xây dựng đúng với mong muốn của mình.

Hiện nay, các công ty, nhà thầu thường cộng tác với các cơ sở sản xuất, cung ứng vật liệu để nhận được đơn giá tốt nhất. Nhiều khi bạn là chủ đầu tư, mua với số lượng ít và nhỏ lại không có được giá tốt như các đơn vị thi công mua. Do đó, giá vật tư bạn tự mua có lúc lại chênh lệch cao hơn so với việc có nên giao thầu xây nhà trọn gói.

Tiết kiệm thời gian: Theo nhận định của chính các gia chủ đã từng xây nhà thì với việc có nên giao thầu xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian. 

  • Không phải mất thời gian tính toán – để tìm nhà thầu cho các hạng mục.
  • Không mất thời gian tìm mua vật liệu.
  • Không mất thời gian chi trả tiền cho công nhân, cho nguyên vật liệu hàng tuần.

Với hình thức giao thầu xây nhà trọn gói, bạn sẽ được hưởng lợi về tất cả mọi mặt từ khâu xin phép xây dựng, đến phần thiết kế kiến trúc, và các chế độ bảo hành công trình.

Liên hệ tư vấn và báo giá Xây Nhà Trọn gói

Khi tìm kiếm các nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín về thực hiện và thi công. Bạn không thể bỏ qua thương hiệu ST Sài Gòn. Vì khi hợp tác với chúng tôi bạn đang đầu tư đúng đắn. Hãy để XayNhaTronGoi.net.vn đồng hành cùng ngôi nhà của bạn trong hôm nay, ngày mai và mãi mãi.

CÔNG TY CP XD TM DV ST SÀI GÒN
» Địa chỉ: 96A Đường 339, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
» Hotline: 0988 799 997 – 0976 229 229
» Email: stsaigon9@gmail.com
» Website: https://xaynhatrongoi.net.vn
» Fanpage: Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói uy tín

ST Sài Gòn - 1 đơn vị xây dựng rất uy tín, đúng tiến độ. Đội ngũ nhân viên lành nghề, có tâm, vui vẻ. Hậu mãi chu đáo, tôi sẽ giới thiệu ST Sài Gòn cho những người bạn của tôi. Cám ơn ST Sài Gòn


Xây nhà trọn gói giá tốt

Lựa chọn ST Sài Gòn xây biệt thự cho gia đình tôi là quyết định đúng của tôi. Một công ty có tầm nhìn cao, tư vấn có tâm, nhiệt tình. Cám ơn công ty nhiều ST Sài Gòn rất nhiều. Chúc công ty ngày càng phát triển.


Nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín

ST Sài Gòn nhà thầu tôi lựa chọn rất đúng đắn: giá cả phải chăng, tiết kiện thời gian, vật liệu cao cấp, bàn giao nhà đúng tiến độ. Đội ngũ công nhân lành nghề, vui vẻ, nhiệt tình. Chúc công ty ngày càng nhiều khách hàng và phát đạt.


Giá rẻ mà chất lượng

ST Sài Gòn là một công ty rất có kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công nhà 4 tầng. Tôi rất hài lòng từ A - Z từ tư vấn ban đầu, giá cả và cho đến hoàn thiện. Mọi thứ đều tuyệt vời đối với tôi. Chúc công ty nhiều khách hàng.


Xây khách sạn uy tín, chất lượng

Trước hết tôi xin cám ơn ST Sài Gòn đã hoàn thành khách sạn 3 sao trước thời hạn. Một đơn thiết kế thi công xây dựng rất hoàn hảo. Chúc công ty ngày càng có nhiều khách hàng . 


Xây nhà xưởng đúng tiến độ

Tôi lựa chọn ST Sài Gòn xây xưởng sản xuất cafe cho tôi vì công ty tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý. Tiết kiệm được thời gian, đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Bàn giao đúng tiến độ.