Công ty Cổ phần ST Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI.

Với hơn 16 năm trưởng thành và phát triển đến nay ST Sài Gòn đã phát triển vượt trội với 15 chi nhánh trải dài trên khắp cả nước và có một đội ngũ cán bộ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Với phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm”, ST Sài Gòn luôn nỗ lực học hỏi tự hoàn thiện, bên cạnh đó là việc luôn lắng nghe và xin ý kiến khách hàng nhằm đưa đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Với sự nhiệt thành của mình, ST Sài Gòn đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính, đưa những công trình do ST Sài Gòn xây dựng trải dài khắp các tỉnh miền Bắc. Năm 2018 là một năm đánh dấu cho sự phát triển của ST Sài Gòn với việc xây dựng hàng loạt các công trình biệt thự và tòa nhà, khách sạn có quy mô lớn lên đến hàng chục tỷ đồng. Sự tin tưởng và ghi nhận của khách hàng chính là tiền đề cũng như động lực cho sự bứt phá của đội ngũ ST Sài Gòn sau này.

Văn hóa xuyên suốt trong mỗi thành viên của ST Sài Gòn chính là việc “chúng tôi không chỉ đến xây dựng cho khách hàng một ngôi nhà, mà khách hàng đến với ST Sài Gòn là tận hưởng và được trải nghiệm DỊCH VỤ chăm sóc, tư vấn nhiệt tình và xây dựng chuyên nghiệp”.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH     

Với mục tiêu phát triển bền vững ngay từ khi sáng lập, kiến trúc ST Sài Gòn đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn, sứ mệnh và những giá trị cốt lõi để đem lại những giá trị tốt nhất cho đội ngũ nhân sự công ty, khách hàng và xã hội.

Tầm nhìn

    • Trong vòng 5 năm đứng vào TOP 10 doanh nghiệp mạnh về dịch vụ thi công nhà trọn gói cho khách hàng cá nhân.
    • Trong vòng 10 năm LÀ THƯƠNG HIỆU SỐ 1 sở hữu nhiều chuỗi sản phẩm và dịch vụ thi công nhà trọn gói cho khách hàng cá nhân.

Sứ mệnh

    • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dựa trên tiêu chí CHUYÊN NGHIỆP, MINH BẠCH, TẬN TÂM
    • ST Sài Gòn mang đến cuộc sống sung túc cho đội ngũ nhân sự và môi trường làm việc thoải mái nhất