Kinh nghiệm xây nhà 1 trệt 1 lầu đảm bảo chất lượng

kinh nghiệm xây nhà 1 trệt 1 lầu

Tâm lý chung hiện nay của nhiều gia đình đó là xây nhà 1 trệt 1 lầu trọn gói, nhưng chất lượng phải tốt. Điều này nghe chừng khó nhưng không phải là không có cách. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp cùng những kinh nghiệm quý báu ngay sau đây. Kinh nghiệm xây nhà 1 trệt 1 lầu trọn gói nhưng đảm bảo chất lượng cao nhất.

Tham khảo kinh nghiệm xây nhà 1 trệt 1 lầu từ chủ nhà mới xây nhà xong

Không có gì thiết thực hơn từ chính việc bạn hỏi han chủ nhà mới xây nhà xong để họ chia sẻ những kinh nghiệm xây nhà 1 trệt 1 lầu như thế nào. Chỉ cần ngồi xuống uống chén trà chiều và nói chuyện chắc chắn bạn sẽ vỡ lẽ ra được nhiều thứ thực tế mà đôi lúc sách vở không có.

Trước tiên tham khảo về ý tưởng ngôi nhà, sau đó bạn hỏi về giá cả, những vấn đề có thể gặp phải khi xây nhà 1 trệt 1 lầu là gì? Họ giải quyết các vấn đề ra sao và bạn cần phải làm gì nhờ họ bảo ban thêm chắc chắn sẽ rất hiệu quả và công trình chất lượng hơn nhiều. Kinh nghiệm xây nhà 1 trệt 1 lầu này rất hay và được nhiều người áp dụng thành công.

Ngôi nhà chính là phần quan trọng nhất của đời người, bởi vậy khi xây nhà ai nấy cũng đều làm thật tốt và đúng ý của mình. Có những gia chủ trong đầu nhiều ý tưởng và phương án hay nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào. 

Với kinh nghiệm xây nhà 1 trệt 1 lầu khuyên bạn nên có hồ sơ thiết kế chuẩn chỉ cho ngôi nhà. Hãy nhờ tới đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để lên được bản vẽ chi tiết, phù hợp mong muốn. Đây cũng là nền tảng quan trọng cho quá trình thi công xây nhà về sau này.

Những lưu ý trong kinh nghiệm xây nhà 1 trệt 1 lầu

Xác định mục đích sử dụng rõ ràng là xây để ở hay để kinh doanh để chọn phong cách xây dựng, tính diện tích, số phòng, nội thất phù hợp. Dự trù tính toán ngân sách chi phí tài chính kỹ lưỡng sẽ giúp bạn không gặp bất cứ trở ngại nào về kinh nghiệm xây nhà 1 trệt 1 lầu. Tránh trường hợp đang thi công dở phải dừng lại do hết kinh phí.

Vị trí và diện tích xây dựng là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí thi công. Với tài chính vừa phải và có 1 trệt 1 lầu bạn sẽ tính toán thiết kế như thế nào để không gian phòng đảm bảo về công năng sử dụng, tính khoa học, thẩm mỹ, đáp ứng tốt tiêu chí phong thủy.

Lựa chọn phong cách thiết kế theo lối hiện đại, tân cổ điển, nhà ống, hay nhà phố,… mỗi phong cách mang đặc điểm khác nhau nên cần tính toán kỹ lưỡng. Đầu tư vật liệu xây dựng đúng đắn bởi thị trường vật liệu đa dạng muôn màu muôn vẻ do vậy tùy vào điều kiện kinh tế nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố chất lượng và an toàn cho công trình.

Kinh nghiệm xây nhà 1 trệt 1 lầu tiếp theo đó là tối ưu ở khâu vật tư, vật liệu. Bạn có thể chọn vào thời điểm khuyến mãi, giảm giá tại các cửa hàng hoặc công ty phân phối. Hoặc nếu muốn được chiết khấu nhiều thì nên nhờ nhà thầu thi công đảm nhiệm khâu này. Bởi các nhà thầu xây dựng mua với số lượng lớn, công trình nhiều nên sẽ có chính sách chiết đặc biệt mà mua lẻ không có được.

Tìm hiểu các nhu cầu sử dụng của gia đình

Có một vấn đề mà chúng tôi thấy rằng nhiều gia chủ gặp phải đó là bị vượt khỏi mong muốn ban đầu của mình khi đề ra xây nhà. Khi làm cái gì cũng thích, cái gì cũng muốn nhưng chi phí đầu tư lại không cho phép. 

Kinh nghiệm xây nhà 1 trệt 1 lầu tiếp theo chúng tôi muốn bạn cân nhắc đó là khoanh vùng đúng nhu cầu sử dụng của gia đình để phù hợp với số tiền bạn đủ xây nhà. Xác định theo nhu cầu số lượng thành viên trong nhà, số phòng khách, bếp, ngủ … bởi chỉ cần thêm 1 phòng thì giá xây dựng tính tổng sẽ vọt lên ngay.

Chỉ nên lựa chọn những mẫu xây nhà đơn giản về hình khối, đáp ứng đầy đủ công năng khoa học nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí xây dựng. Còn những phong cách cầu kỳ, nhiều chi tiết hoa văn, đầy đủ phòng ốc thì e rằng không thể tiết kiệm chi phí xây dựng được. 

Về diện tích xây dựng đáp ứng nhu cầu các thành viên trong gia đình, tránh xây quá nhiều phòng và dư nhiều không gian chức năng không cần thiết. Xây nhà diện tích lớn, nhiều tầng chi phí chắc chắn sẽ bị đội lên cao. Vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng kinh nghiệm xây nhà 1 trệt 1 lầu này.

Liên hệ tư vấn và báo giá Xây Nhà Trọn gói

Khi tìm kiếm các nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín về thực hiện và thi công. Bạn không thể bỏ qua thương hiệu ST Sài Gòn. Vì khi hợp tác với chúng tôi bạn đang đầu tư đúng đắn. Hãy để XayNhaTronGoi.net.vn đồng hành cùng ngôi nhà của bạn trong hôm nay, ngày mai và mãi mãi.

CÔNG TY CP XD TM DV ST SÀI GÒN
» Địa chỉ: 96A Đường 339, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
» Hotline: 0988 799 997 – 0976 229 229
» Email: stsaigon9@gmail.com
» Website: https://xaynhatrongoi.net.vn
» Fanpage: Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói uy tín

ST Sài Gòn - 1 đơn vị xây dựng rất uy tín, đúng tiến độ. Đội ngũ nhân viên lành nghề, có tâm, vui vẻ. Hậu mãi chu đáo, tôi sẽ giới thiệu ST Sài Gòn cho những người bạn của tôi. Cám ơn ST Sài Gòn


Xây nhà trọn gói giá tốt

Lựa chọn ST Sài Gòn xây biệt thự cho gia đình tôi là quyết định đúng của tôi. Một công ty có tầm nhìn cao, tư vấn có tâm, nhiệt tình. Cám ơn công ty nhiều ST Sài Gòn rất nhiều. Chúc công ty ngày càng phát triển.


Nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín

ST Sài Gòn nhà thầu tôi lựa chọn rất đúng đắn: giá cả phải chăng, tiết kiện thời gian, vật liệu cao cấp, bàn giao nhà đúng tiến độ. Đội ngũ công nhân lành nghề, vui vẻ, nhiệt tình. Chúc công ty ngày càng nhiều khách hàng và phát đạt.


Giá rẻ mà chất lượng

ST Sài Gòn là một công ty rất có kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công nhà 4 tầng. Tôi rất hài lòng từ A - Z từ tư vấn ban đầu, giá cả và cho đến hoàn thiện. Mọi thứ đều tuyệt vời đối với tôi. Chúc công ty nhiều khách hàng.


Xây khách sạn uy tín, chất lượng

Trước hết tôi xin cám ơn ST Sài Gòn đã hoàn thành khách sạn 3 sao trước thời hạn. Một đơn thiết kế thi công xây dựng rất hoàn hảo. Chúc công ty ngày càng có nhiều khách hàng . 


Xây nhà xưởng đúng tiến độ

Tôi lựa chọn ST Sài Gòn xây xưởng sản xuất cafe cho tôi vì công ty tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý. Tiết kiệm được thời gian, đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Bàn giao đúng tiến độ.