Lựa chọn thầu xây nhà trọn gói TP.HCM chất lượng

thầu xây nhà trọn gói tphcm

Chọn thầu xây nhà trọn gói TP.HCM uy tín là việc rất quan trọng khi bạn chuẩn bị xây nhà. Khi bạn đã có trong tay bản thiết kế kiến trúc ngôi nhà mơ ước, mua được vật liệu xây dựng thì lúc này bạn cần chọn nhà thầu xây dựng uy tín, kinh nghiệm với đội thợ có tay nghề cao, giá cả hợp lý. NHững kinh nghiệm chọn thầu xây nhà trọn gói TP.HCM sẽ giúp bạn tìm được nhà thầu tót và có một ngôi nhà thật ưng ý.

Những yếu tố quyết định thầu xây nhà trọn gói TP.HCM uy tín

Một thầu xây nhà trọn gói TP.HCM uy tín thì công ty đó phải đáp ứng các yếu tố quan trọng dưới đây:

Giấy phép kinh doanh và các giấy tờ pháp lý là một yếu tố quan trọng cần có khi lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng. Dù cho nhiều nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm lâu năm nhưng thiếu giấy phép kinh doanh, các giấy tờ pháp lý là một yếu tố không thể lường trước được trong các trường hợp đề phòng nhà thầu bỏ dở, cắt xén công trình. Do đó, cần kiểm tra và xem xét điều này.

Thầu xây nhà trọn gói TP.HCM uy tín không thể thiếu được hợp đồng xây dựng. Trong hợp đồng cần phải rõ ràng các hạng mục thi công, xem xét thật kĩ những điều khoản và phụ lục hợp đồng nếu có trước khi giao phó ngôi nhà của bạn cho họ. Như thế sẽ tránh được những việc gây thất thiệt cho gia chủ.

Xem thêm: Thiết kế thi công xây nhà trọn gói TP.HCM uy tín

Nhà thầu nào xây dựng trọn gói chất lượng cũng có thể dựa trên các yếu tố đã tồn tại bao nhiêu năm rồi, xây được bao nhiêu công trình. Bạn cũng cần tham khảo phản hồi của các nhà khác đã và đang sử dụng căn nhà do nhà thầu thực hiện xem có tốt hay không, sản phẩm hoàn thiện có đạt đúng yêu cầu hay không, việc hậu mãi, bảo hành có được thực hiện đúng thời gian hay không,…

Xem thêm: Lợi ích đơn giá xây dựng nhà phố TP.HCM mang lại

Sự minh bạch, tận tình, có trách nhiệm trong việc thực hiện triển khai thi công xây dựng, đảm bảo việc giám sát thi công rõ ràng.

Chú ý giá cả khi lựa chọn thầu xây nhà trọn gói TP.HCM

Với những thầu xây nhà trọn gói TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp sẽ không thể hiện ở việc chi phí thi công thấp hay cao mà là chi phí có phù hợp hay không. Bởi nếu chi phí quá rẻ thì chất lượng công trình sẽ khó có thể được đảm bảo, đổi lại nếu chi phí quá cao lại vượt quá khả năng cho phép của bạn.

Hiện nay, khi thuê nhà thầu xây dựng nhà ở thường có 2 hình thức nhận thầu với 2 mức giá khác nhau:

  • Chủ nhà lo vật liệu, nhà thầu thi công: Đơn vị nhận xây nhà sẽ lo các phần thi công xây dựng nhà phần thô, hoàn thiện (không bao gồm đóng cọc móc, điện nước, nội thất). Chi phí cho những phần việc này sẽ tùy theo sự thỏa thuận giữa chủ nhà và nhà thầu. Để có mức giá sát thị trường, chủ nhà nên tham khảo từ các kiến trúc sư tại thời điểm xây dựng.
  • Hình thức khoán trắng: Nhà thầu sẽ lo toàn bộ vật liệu xây dựng và thi công. Khi làm hợp đồng, chủ nhà cần nêu các tiêu chí về vật liệu xây dựng như mức giá, chủng loại, xuất xứ, nhãn hiệu, chất lượng, mức sử dụng,… Hợp đồng càng chi tiết thì việc quyết toán và quan hệ giữa chủ nhà và đơn vị nhận xây nhà càng thuận lợi, dễ dàng.

Xem thêm: Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP.HCM gồm những gì?

Không chọn nhà thầu có gia thấp: Bạn không nên chọn thầu xây nhà trọn gói TP.HCM có giá thấp vì họ sẽ dễ không đảm bảo chất lượng, bày vẽ phát sinh để kiếm lợi nhuận. Hoặc họ sẽ làm việc cầm chừng, kéo dài tiến độ thi công và có thể bỏ ngang công trình bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, một số đơn vị thầu nhận xây nhà bỏ giá thấp để khách hàng thấy lợi và lựa chọn. Tuy nhiên, họ lại chọn vật liệu kém chất lượng để bù vào phần chênh lệch, làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Xem thêm: Lưu ý khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói quận 9

Chi phí xây dựng sẽ tính dựa trên diện tích xây dựng tuy nhiên với việc xây nhà trọn gói thì sẽ lo toàn bộ từ vật liệu xây dựng, nhân công, đến người giám sát thi công. Các bạn cần phải lưu ý đó là cần xem xét kỹ những hạng mục trong gói thầu, chuẩn loại, giá cả, nhà cung cấp, xuất xứ, nhãn hiệu vật tư được sử dụng.

Hãy đảm bảo rằng chi phí của nhà thầu phù hợp với khả năng của bạn ngay cả khi bổ sung các hạng mục thi công ngoài gói thầu.

Xem thêm: Thi công 12 căn Vincom 550 Bình Dương

Liên hệ tư vấn và báo giá Xây Nhà Trọn gói

Khi tìm kiếm các nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín về thực hiện và thi công. Bạn không thể bỏ qua thương hiệu ST Sài Gòn. Vì khi hợp tác với chúng tôi bạn đang đầu tư đúng đắn. Hãy để XayNhaTronGoi.net.vn đồng hành cùng ngôi nhà của bạn trong hôm nay, ngày mai và mãi mãi.

CÔNG TY CP XD TM DV ST SÀI GÒN
» Địa chỉ: 96A Đường 339, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
» Hotline: 0988 799 997 – 0976 229 229
» Email: stsaigon9@gmail.com
» Website: https://xaynhatrongoi.net.vn
» Fanpage: Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói uy tín

ST Sài Gòn - 1 đơn vị xây dựng rất uy tín, đúng tiến độ. Đội ngũ nhân viên lành nghề, có tâm, vui vẻ. Hậu mãi chu đáo, tôi sẽ giới thiệu ST Sài Gòn cho những người bạn của tôi. Cám ơn ST Sài Gòn


Xây nhà trọn gói giá tốt

Lựa chọn ST Sài Gòn xây biệt thự cho gia đình tôi là quyết định đúng của tôi. Một công ty có tầm nhìn cao, tư vấn có tâm, nhiệt tình. Cám ơn công ty nhiều ST Sài Gòn rất nhiều. Chúc công ty ngày càng phát triển.


Nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín

ST Sài Gòn nhà thầu tôi lựa chọn rất đúng đắn: giá cả phải chăng, tiết kiện thời gian, vật liệu cao cấp, bàn giao nhà đúng tiến độ. Đội ngũ công nhân lành nghề, vui vẻ, nhiệt tình. Chúc công ty ngày càng nhiều khách hàng và phát đạt.


Giá rẻ mà chất lượng

ST Sài Gòn là một công ty rất có kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công nhà 4 tầng. Tôi rất hài lòng từ A - Z từ tư vấn ban đầu, giá cả và cho đến hoàn thiện. Mọi thứ đều tuyệt vời đối với tôi. Chúc công ty nhiều khách hàng.


Xây khách sạn uy tín, chất lượng

Trước hết tôi xin cám ơn ST Sài Gòn đã hoàn thành khách sạn 3 sao trước thời hạn. Một đơn thiết kế thi công xây dựng rất hoàn hảo. Chúc công ty ngày càng có nhiều khách hàng . 


Xây nhà xưởng đúng tiến độ

Tôi lựa chọn ST Sài Gòn xây xưởng sản xuất cafe cho tôi vì công ty tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý. Tiết kiệm được thời gian, đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Bàn giao đúng tiến độ.