Lựa chọn các dịch vụ thi công nhà phố trọn gói

Dịch vụ thi công nhà phố trọn gói giúp rất nhiều cho các chủ nhà không có đủ thời gian và kiến thức xây dựng. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn một dịch vụ trọn gói uy tín, chất lượng đôi khi còn khó hơn việc làm nhà. Do đó, dịch vụ thi công nhà phố trọn gói ra đời nhằm giải quyết những khó khăn có thể xảy ra trong quá trình xây nhà.

Các quy trình thi công nhà phố trọn gói

Dịch vụ thi công nhà phố trọn gói sẽ được công ty xây dựng lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng và được thực hiện theo 7 bước dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Sau khi được khách hàng liên hệ và nêu ra các yêu cầu về công trình mà họ muốn sử dụng dịch vụ thi công nhà phố trọn gói, công ty sẽ đưa ra lịch hẹn để hai bên có thể trao đổi, tiếp nhận thông tin trực tiếp. Điều này giúp công ty có thể hiểu rõ hơn những yêu cầu cũng như nguyện vọng của khách hàng về công trình dự định xây dựng.

Bước 2: Khảo sát công trình

Một bộ phận nhân viên của công ty sẽ được cử đến địa điểm dự tính xây dựng công trình để tiếp nhận thông tin và khảo sát những yếu tố liên quan đến quá trình xây dựng. Đồng thời, công ty sẽ tiến hành trao đổi sơ bộ và tư vấn cho khách hàng rõ hơn về dịch vụ.

Xem thêm: xây nhà phố

Bước 3: Bóc tách khối lượng, lập dự toán, báo giá với khách hàng

Bóc tách khối lượng và lập dự toán là bước làm tương đối quan trọng, bởi nó sẽ quyết định đến giá cả của dịch vụ. Tùy vào diện tích, số tầng, loại hình công trình mà công ty sẽ có mức giá dịch vụ thi công nhà phố trọn gói khác nhau.

Xem thêm: xây nhà trọn gói

Bước 4: Thảo luận, ký kết hợp đồng

Nếu khách hàng đồng ý với báo của công ty về công trình sắp được xây dựng, công ty sẽ tiến hành thương lượng với khách hàng rõ hơn về các điều khoản trong hợp đồng. Sau khi hai bên đạt được thống nhất chung, hợp đồng sẽ được ký kết.

Bước 5: Xin giấy phép xây dựng

Sau khi đã có bản vẽ thiết kế và hợp đồng ký kết dịch vụ, công ty sẽ xin giấy phép xây dựng từ các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trước khi tiến hành thi công.

Bước 6: Thực hiện hợp đồng

Công ty sẽ bắt đầu chuẩn bị các nguồn lực, vật lực như công nhân, vật tư, máy móc cần thiết cho quá trình xây dựng công trình. Sau đó, tiến hành thi công công trình như trong hợp đồng đã được ký kết. Trong quá trình thi công sẽ có các kỹ sư được công ty bố trí đến giám sát và nghiệm thu từng hạng mục theo công trình đã được thống nhất trước đó.

Xem thêm: Đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Theo các nội dung đã được ký kết trước đó, hợp đồng sẽ được thanh lý. Đồng thời, công trình còn thời hạn bảo hành nếu có hư hỏng thì công ty xây dựng phải nhanh chóng sửa chữa, bảo hành cho khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ thi công nhà phố trọn gói hiệu quả

Tiêu chí thời gian: chủ nhà cần thỏa thuận với nhà thầu về tiến độ thi công từng hạng mục công trình cụ thể và quy định rõ ràng trong hợp đồng, nếu đơn vị nhận xây nhà không đảm bảo đúng tiến độ thì sẽ trừ bao nhiêu phần trăm.

Xem thêm: Tại sao nên chọn các công ty xây nhà trọn gói uy tín?

Không chọn nhà thầu có giá thấp

Bạn không nên chọn các dịch vụ thi công nhà phố trọn gói có giá thấp vì họ sẽ không đảm bảo chất lượng, bày vẽ phát sinh để kiếm lợi nhuận. Hoặc họ sẽ làm việc cầm chừng, kéo dài tiến độ thi công và có thể bỏ ngang công trình bất cứ lúc nào.

Ký hợp đồng thi công chi tiết, rõ ràng

Sau khi chọn được nhà thầu thi công cho ngôi nhà của mình, bạn cần ký một hợp đồng thi công nhà phố trọn gói với nhà thầu. Yêu cầu hợp đồng phải có chi tiết vật tư sử dụng và đơn giá cố định cho từng công việc. Kèm với đó là bảng tiến độ thi công cụ thể với quy định phạt tiến độ nếu xảy ra chậm tiến độ.

Quản lý quá trình thi công và nghiệm thu chặt chẽ

Quá trình thi công cần được báo cáo bằng hình ảnh và video hàng ngày cho chủ đầu tư. Kết thúc mỗi phần việc cần phải có biên bản nghiệm thu và biên bản hàng ngày đối với các công việc phát sinh hoặc thay đổi so với thiết kế.

Xem thêm: Cách chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín tại TP.HCM

Bàn giao công trình và bảo hành

Công trình bàn giao cần phải đúng với các yêu cầu như bản vẽ thiết kế và đúng tiến độ. Thông thường phần bảo hành công trình trong 12 tháng được quy định rõ ràng trong hợp đồng và 5% giá trị hợp đồng được bảo lãnh từ một ngân hàng.

Liên hệ tư vấn và báo giá Xây Nhà Trọn gói

Khi tìm kiếm các nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín về thực hiện và thi công. Bạn không thể bỏ qua thương hiệu ST Sài Gòn. Vì khi hợp tác với chúng tôi bạn đang đầu tư đúng đắn. Hãy để XayNhaTronGoi.net.vn đồng hành cùng ngôi nhà của bạn trong hôm nay, ngày mai và mãi mãi.

CÔNG TY CP XD TM DV ST SÀI GÒN
» Địa chỉ: 96A Đường 339, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
» Hotline: 0988 799 997 – 0976 229 229
» Email: stsaigon9@gmail.com
» Website: https://xaynhatrongoi.net.vn
» Fanpage: Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói uy tín

ST Sài Gòn - 1 đơn vị xây dựng rất uy tín, đúng tiến độ. Đội ngũ nhân viên lành nghề, có tâm, vui vẻ. Hậu mãi chu đáo, tôi sẽ giới thiệu ST Sài Gòn cho những người bạn của tôi. Cám ơn ST Sài Gòn


Xây nhà trọn gói giá tốt

Lựa chọn ST Sài Gòn xây biệt thự cho gia đình tôi là quyết định đúng của tôi. Một công ty có tầm nhìn cao, tư vấn có tâm, nhiệt tình. Cám ơn công ty nhiều ST Sài Gòn rất nhiều. Chúc công ty ngày càng phát triển.


Nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín

ST Sài Gòn nhà thầu tôi lựa chọn rất đúng đắn: giá cả phải chăng, tiết kiện thời gian, vật liệu cao cấp, bàn giao nhà đúng tiến độ. Đội ngũ công nhân lành nghề, vui vẻ, nhiệt tình. Chúc công ty ngày càng nhiều khách hàng và phát đạt.


Giá rẻ mà chất lượng

ST Sài Gòn là một công ty rất có kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công nhà 4 tầng. Tôi rất hài lòng từ A - Z từ tư vấn ban đầu, giá cả và cho đến hoàn thiện. Mọi thứ đều tuyệt vời đối với tôi. Chúc công ty nhiều khách hàng.


Xây khách sạn uy tín, chất lượng

Trước hết tôi xin cám ơn ST Sài Gòn đã hoàn thành khách sạn 3 sao trước thời hạn. Một đơn thiết kế thi công xây dựng rất hoàn hảo. Chúc công ty ngày càng có nhiều khách hàng . 


Xây nhà xưởng đúng tiến độ

Tôi lựa chọn ST Sài Gòn xây xưởng sản xuất cafe cho tôi vì công ty tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý. Tiết kiệm được thời gian, đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Bàn giao đúng tiến độ.