Nên lựa chọn phương án thiết kế thi công trọn gói nhà ở?

thi công trọn gói

Thi công trọn gói nhà ở hay tên gọi khác là xây nhà trọn gói là dịch vụ đang được nhiều người quan tâm. Đặc biệt với những người ở các thành phố, đô thị lớn, nhu cầu xây nhà ở đòi hỏi nhiều hơn. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi chỉ ra những lưu ý giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ này từ nhiều đơn vị cung cấp khác nhau.

Thi công trọn gói giúp khách hàng tối ưu hóa thời gian, chi phí

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói bạn sẽ không cần phải lo lắng về thời gian hoàn thành và đảm bảo tiến độ vì khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được tính trước thời gian hoàn thành và được kí kết về tiến độ công trình. Trong quá trình thi công, xây dựng việc giám sát từng công đoạn, chất lượng vật tư thi công đều được giám sát bởi hai bên. Chính vì vậy, mọi chi phí, chi tiết đều được báo giá cụ thể trong bảng báo cáo và giám sát.

Xem thêm: Tại sao nên chọn các công ty xây nhà trọn gói uy tín?

Bên cạnh đó, để tiết kiệm tối đa được chi phí cho gia chủ. Trước khi thực hiện xây dựng khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về phong cách và nội thất căn nhà. Sau đó bên thi công sẽ đưa ra các giải pháp chi phí và thống nhất với khách hàng sau đó mới tham gia ký kết hợp đồng. Tất cả các khoản mục chi phí đều được liệt kê chi tiết vào từng thời điểm hoàn thành từng hạng mục. Từ đó khách hàng có thể yên tâm về chi phí bỏ ra.

thi công trọn gói

Xem thêm: Xây nhà trọn gói tại Quận 9, TP. HCM

Ngoài ra, khi lựa chọn thi công trọn gói, các đồ nội thất đều được thiết kế riêng làm sao cho phù hợp nhất với căn nhà mà không cần phải đi mua ngoài. Điều này sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được chí phí, tối ưu hóa công năng sử dụng và lãng phí khi mua nội thất bên ngoài.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ bảo trì khi lựa chọn thi công trọn gói

Để xây dựng nên một ngôi nhà cần rất nhiều các đội công nhân thi công khác nhau với chuyên môn cao như đội thợ sơn, thợ điện nước, thợ xây, thi công nội thất,… Chính vì vậy nếu thuê riêng từng mảng thì việc sửa chữa và giám sát sẽ không được đồng đều và khó hơn. Chính vì vậy việc lựa chọn thi công trọn gói là một lựa chọn khá hợp lý.

Xem thêm: Cách tính chi phí xây nhà 3 tầng dễ dàng

Trong ký kết thiết kế thi công trọn gói sẽ bao gồm các khoản mục duy trì và bảo dưỡng, kiểm tra khi căn nhà gặp sự cố hoặc một lỗi nào đó. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa hoặc mua mới, vừa giúp bạn không cần lo lắng nhiều về các vấn đề hỏng hóc.

Với việc thuê thi công trọn gói bạn sẽ được hỗ trợ khá nhiều từ bên công ty cung cấp dịch vụ. Bạn có thể nhận được sự trợ giúp về việc xin giấy phép xây dựng và hỗ trợ hoàn thành công trình. Chính vì vậy, chủ nhà sẽ không cần phải lo lắng hay bận tâm về những vấn đề này.

Xem thêm: Cách tích chi phí xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm

Những ưu điểm nổi bật của các dịch vụ thi công trọn gói

Hiện nay, các công ty, nhà thầu thường cộng tác với các cơ sở sản xuất, cung ứng vật liệu để nhận được đơn giá tốt nhất. Nhiều khi bạn là chủ đầu tư, mua với số lượng ít và nhỏ lại không có được giá tốt như các đơn vị thi công mua. Do đó, giá vật tư bạn tự mua có lúc lại chênh lệch cao hơn so với việc thi công trọn gói.

Tiết kiệm thời gian: Theo nhận định của chính các gia chủ đã từng xây nhà thì với việc có nên giao thầu thi công trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian. 

  • Không phải mất thời gian tính toán – để tìm nhà thầu cho các hạng mục.
  • Không mất thời gian tìm mua vật liệu.
  • Không mất thời gian chi trả tiền cho công nhân, cho nguyên vật liệu hàng tuần.

Xem thêm: Lựa chọn thầu xây nhà trọn gói TP.HCM chất lượng

Tiết kiệm được công sức: Xây nhà bao gồm rất nhiều công đoạn và những công việc phát sinh không tên khác. Khi lựa chọn thi công trọn gói, chủ đầu tư sẽ không phải bỏ công sức đi mua vật tư, quản lý nhân công, lo lắng cho công trình và rất nhiều công sức khác nữa. Chính vì vậy việc lựa chọn xây nhà là điều rất nên làm, giúp bạn cảm thấy thảnh thơi và thoải mái nhất.

Đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng xây dựng, thẩm mỹ: Yêu cầu về kĩ thuật được thể hiện rõ ràng ở hồ sơ thiết kế. Đơn vị thi công trọn gói sẽ đảm nhận đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật tuân theo hồ sơ thiết kế. Và hơn hết, các đơn vị thi công nhà trọn gói này đều là những người có kinh nghiệm, đảm bảo thi công công trình theo đúng thiết kế và yêu cầu kỹ thuật.

Liên hệ tư vấn và báo giá Xây Nhà Trọn gói

Khi tìm kiếm các nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín về thực hiện và thi công. Bạn không thể bỏ qua thương hiệu ST Sài Gòn. Vì khi hợp tác với chúng tôi bạn đang đầu tư đúng đắn. Hãy để XayNhaTronGoi.net.vn đồng hành cùng ngôi nhà của bạn trong hôm nay, ngày mai và mãi mãi.

CÔNG TY CP XD TM DV ST SÀI GÒN
» Địa chỉ: 96A Đường 339, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
» Hotline: 0988 799 997 – 0976 229 229
» Email: stsaigon9@gmail.com
» Website: https://xaynhatrongoi.net.vn
» Fanpage: Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói uy tín

ST Sài Gòn - 1 đơn vị xây dựng rất uy tín, đúng tiến độ. Đội ngũ nhân viên lành nghề, có tâm, vui vẻ. Hậu mãi chu đáo, tôi sẽ giới thiệu ST Sài Gòn cho những người bạn của tôi. Cám ơn ST Sài Gòn


Xây nhà trọn gói giá tốt

Lựa chọn ST Sài Gòn xây biệt thự cho gia đình tôi là quyết định đúng của tôi. Một công ty có tầm nhìn cao, tư vấn có tâm, nhiệt tình. Cám ơn công ty nhiều ST Sài Gòn rất nhiều. Chúc công ty ngày càng phát triển.


Nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín

ST Sài Gòn nhà thầu tôi lựa chọn rất đúng đắn: giá cả phải chăng, tiết kiện thời gian, vật liệu cao cấp, bàn giao nhà đúng tiến độ. Đội ngũ công nhân lành nghề, vui vẻ, nhiệt tình. Chúc công ty ngày càng nhiều khách hàng và phát đạt.


Giá rẻ mà chất lượng

ST Sài Gòn là một công ty rất có kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công nhà 4 tầng. Tôi rất hài lòng từ A - Z từ tư vấn ban đầu, giá cả và cho đến hoàn thiện. Mọi thứ đều tuyệt vời đối với tôi. Chúc công ty nhiều khách hàng.


Xây khách sạn uy tín, chất lượng

Trước hết tôi xin cám ơn ST Sài Gòn đã hoàn thành khách sạn 3 sao trước thời hạn. Một đơn thiết kế thi công xây dựng rất hoàn hảo. Chúc công ty ngày càng có nhiều khách hàng . 


Xây nhà xưởng đúng tiến độ

Tôi lựa chọn ST Sài Gòn xây xưởng sản xuất cafe cho tôi vì công ty tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý. Tiết kiệm được thời gian, đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Bàn giao đúng tiến độ.