Xây biệt thự trọn gói nhanh chóng, chuẩn thiết kế, uy tín

Xây nhà biệt thự là niềm mơ ước của rất nhiều người bởi nó không chỉ là món tài sản giá trị mà còn thể hiện đẳng cấp và độ chịu chơi của chủ nhà. Để sở hữu một ngôi nhà khang trang với đầy đủ công năng và tiện ích, đòi hỏi chủ nhà phải có đủ tài chính và chịu chi một khoản chi phí lớn đầu tư cho ngôi nhà, giá của các căn biệt thự lớn luôn được tính bằng tiền tỷ, xây biệt thự 5 tỷ đối với nhiều chủ nhà có kinh tế mạnh cũng được xem là điều bình thường. Để giúp Quý khách hàng có cái nhìn cụ thể về vấn đề này, ST Sài Gòn xin được gửi đến Quý khách những vấn đề cần quan tâm khi xây biệt thự tại bài viết sau.

Xin giấy phép xây dựng nhà biệt thự

Trước khi tiến hành xây dựng biệt thự chúng ta cần đến cơ quan Quận Huyện nơi công trình chuẩn bị xây dựng tiến hành thủ tục xin cấp phép xây dựng biệt thự. Thủ tục cấp phép xây dựng sẽ được cán bộ phụ trách hướng dẫn chúng ta những hạng mục cần làm. Thời gian xin giấy phép xây dựng thường là 21 ngày không tính ngày lễ chủ nhật.

Nộp hồ sơ khởi công xây dựng nhà biệt thự công trình gồm

  • Giấy thông báo khởi công
  • Giấy phép xây dựng
  • Giấy chủ quyền nhà đất
  • Bản tọa độ vị trí khu đất
  • Chứng minh nhân dân của chủ đầu tư
  • Giấy đăng ký kinh doanh của nhà thầu
  • Bằng cấp chỉ huy trưởng, giám sát công trình
  • Bảo hiểm cho công nhân
  • Quyết định bổ nhiệm chỉ huy trưởng công trình
  • Hợp đồng thi công

Lưu ý: Hồ sơ khởi công công trình xây dựng phải nộp cho cơ quan phường xã, và đội thanh tra địa bàn xây dựng trước ngày khởi công 7 ngày.

Thiết kế hồ sơ thi công nhà biệt thự cần chú ý điều gì

Hồ sơ thiết kế phải dựa vào nhu cầu về công năng và tài chính của Khách hàng. Ngoài ra, hồ sơ thiết kế phải dựa vào bản vẽ xin phép xây dựng mà cơ quan nhà nước có thẩm quyền ban hành. Hồ sơ thiết kế phải đạt được tiêu chuẩn về kỹ thuật và mỹ thuật.

Khi ký kết hợp đồng xây dựng nhà biệt thự cần lưu ý điều gì

Hợp đồng thi công phải được hai bên chủ đầu tư và bên nhà thầu ký kết. Hai bên phải tuân thủ đúng nội dung ghi trong Hợp đồng thi công trong suốt quá trình xây dựng công trình.

Thời gian thi công nhà biệt thự tại Tp HCM mất bao lâu

– Thời gian thi công công trình nhà biệt thự có tổng diện tích sàn từ 200m2 – 400m2 từ 4,0 – 4,5 tháng tùy thuộc vào điều kiện mặt bằng thi công và biện pháp thi công

– Thời gian thi công phần Móng từ 10 -12 ngày

– Thời gian thi công sàn từ 7 – 10 ngày và còn tùy vào diện tích mặt sàn

Quy trình xây dựng biệt thự như thế nào để ngôi nhà được tốt nhất

Giai đoạn chuẩn bị

– Cúng động thổ đất công trình xây dựng

– Chuẩn bị mặt bằng thi công

– Định vị công trình

Giai đoạn ép cọc cốt thép

– Chuẩn bị máy móc và cọc bê tông

– Ép cọc thử

– Ép cọc đại trà

– Nghiệm thu giai đoạn ép cọc

Thi công móng bê tông cốt thép

– Đào đất hố móng và đà giằng móng

– Đổ bê tông lót

– Xây tường móng

– Gia công sắt móng và đà giằng móng

– Đổ bê tông móng

Thi công phần Khung xương nhà

Phần khung xương nhà bao gồm khung bê tông cốt thép, sàn, tường và mái. Các công việc chung cần tiến hành là xác định mực thước chuẩn cho công trình thi công, lắp cốt thép, ghép coppha, đổ bê tông cột, đổ bê tông sàn…Quá trình thi công tương tự như nhau từ tầng 1 đến mái.

– Lắp dựng coppha cột tầng 1

– Gia công, lắp dựng sắt cột tầng 1

– Đổ Bê tông cột tầng 1

– Lắp dựng coppha sàn tầng 2

– Gia công sắt sàn tầng 2

– Đổ bê tông sàn tầng 2

– Các tầng còn lại tương tự như tầng 1 và tầng 2

Lưu ý: các tầng trước khi đổ bê tông thì hai bên chủ đầu tư và nhà thầu phải nghiệm thu thép sàn, thép đà, thép cột, cốt cao độ các tầng, đảm bảo đúng kỹ thuật và hồ sơ thi công, rồi mới tiến hành đổ bê tông.

Thi công lắp dựng phần mái.

– Thi công cách nhiệt và tạo độ dốc cho mái

– Đổ bê tông chống thấm

– Thi công lớp gạch lá (nếu có)

– Hoàn thiện phần mái

– Nghiệm thu phần mái

Thi công phần hoàn thiện

– Quy trình thi công phần hoàn thiện theo nguyên tắc từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới

– Trát tường vách xông

–  Xây tường vách ngăn

– Lắp dựng cửa phòng

– Đi đường điện nước, và các đường ống kỹ thuật khác

– Tô tường vách ngăn

– Công tác chống thấm

– Đóng trần thạch cao

– Bả bột, sơn nước

– Cán nền, lát sàn

– Thi công các công tác hoàn thiện khác như: Đá hoa cương cầu thang, đá mặt bếp, đá mặt tiền, lan can cầu thang, lan can ban công, cửa cổng, khung bảo vệ ô giếng trời…..

– Công tác nghiệm thu phần hoàn thiện công trình

Tổng vệ sinh sau xây dựng và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thiện xong các hạng mục trong công trình. Chúng ta tiến hành vệ sinh công trình nghiệm thu từng hạng mục chưa đạt yêu cầu. Khi những hạng mục công trình đã hoàn thành, hai bên chủ đầu tư và nhà thầu ký biên bản bàn giao công trình đưa vào sử dụng.

Liên hệ tư vấn và báo giá Xây Nhà Trọn gói

Khi tìm kiếm các nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín về thực hiện và thi công. Bạn không thể bỏ qua thương hiệu ST Sài Gòn. Vì khi hợp tác với chúng tôi bạn đang đầu tư đúng đắn. Hãy để XayNhaTronGoi.net.vn đồng hành cùng ngôi nhà của bạn trong hôm nay, ngày mai và mãi mãi.

CÔNG TY CP XD TM DV ST SÀI GÒN
» Địa chỉ: 96A Đường 339, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
» Hotline: 0988 799 997 – 0976 229 229
» Email: stsaigon9@gmail.com
» Website: https://xaynhatrongoi.net.vn
» Fanpage: Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói uy tín

ST Sài Gòn - 1 đơn vị xây dựng rất uy tín, đúng tiến độ. Đội ngũ nhân viên lành nghề, có tâm, vui vẻ. Hậu mãi chu đáo, tôi sẽ giới thiệu ST Sài Gòn cho những người bạn của tôi. Cám ơn ST Sài Gòn


Xây nhà trọn gói giá tốt

Lựa chọn ST Sài Gòn xây biệt thự cho gia đình tôi là quyết định đúng của tôi. Một công ty có tầm nhìn cao, tư vấn có tâm, nhiệt tình. Cám ơn công ty nhiều ST Sài Gòn rất nhiều. Chúc công ty ngày càng phát triển.


Nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín

ST Sài Gòn nhà thầu tôi lựa chọn rất đúng đắn: giá cả phải chăng, tiết kiện thời gian, vật liệu cao cấp, bàn giao nhà đúng tiến độ. Đội ngũ công nhân lành nghề, vui vẻ, nhiệt tình. Chúc công ty ngày càng nhiều khách hàng và phát đạt.


Giá rẻ mà chất lượng

ST Sài Gòn là một công ty rất có kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công nhà 4 tầng. Tôi rất hài lòng từ A - Z từ tư vấn ban đầu, giá cả và cho đến hoàn thiện. Mọi thứ đều tuyệt vời đối với tôi. Chúc công ty nhiều khách hàng.


Xây khách sạn uy tín, chất lượng

Trước hết tôi xin cám ơn ST Sài Gòn đã hoàn thành khách sạn 3 sao trước thời hạn. Một đơn thiết kế thi công xây dựng rất hoàn hảo. Chúc công ty ngày càng có nhiều khách hàng . 


Xây nhà xưởng đúng tiến độ

Tôi lựa chọn ST Sài Gòn xây xưởng sản xuất cafe cho tôi vì công ty tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý. Tiết kiệm được thời gian, đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Bàn giao đúng tiến độ.