Kinh nghiệm khi chọn đơn vị thiết kế xây dựng trọn gói

xây dựng trọn gói

Để sở hữu một không gian sống tiện nghi, khoa học và sang trọng rất nhiều gia chủ thường tìm tới dịch vụ thiết kế xây dựng trọn gói. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cung cấp dịch vụ cũng đều uy tín, chuyên nghiệp. Vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm “vàng” để có thể chọn được công ty thiết kế và xây dựng trọn gói đáng tin cậy.

Lý do nên chọn đơn vị thiết kế xây dựng trọn gói?

Tiết kiệm chi phí vật liệu: Nếu bạn không có kinh nghiệm chọn vật liệu xây nhà, thì bạn sẽ thiệt thòi những điều sau đây.

  • Không nắm bắt được giá thành của vật liệu xây dựng trên thị trường.
  • Không biết được chất lượng của vật tư.
  • Vì là khách lẻ, bạn sẽ mua giá sẽ cao hơn vì bạn không phải là đối tác thường xuyên.
  • Định mức sử dụng vật tư cho các hạng mục xây dựng nếu bạn không có kinh nghiệm giám sát vật tư, dội công thi công thì gây lãng phí đáng kể.

Nhưng khi bạn đã chọn đơn vị thiết kế xây dựng trọn gói thì những điều này đơn vị sẽ làm hết cho bạn vì họ sẽ đã làm lâu năm và thường xuyên. Nên họ sẽ có kinh nghiệm trong việc lựa chọn.

Xem thêm: Kinh nghiệm xây nhà 1 trệt 1 lầu đảm bảo chất lượng

Tiết kiệm thời gian thiết kế thi công: Đơn vị thiết kế xây dựng trọn gói giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Vì đơn vị thi công là đơn vị trực tiếp thực hiện công trình, nên họ sẽ tổ chức công việc bài bản, đúng tiến độ, tránh gây mất thời gian. Vậy nên sẽ giúp chủ nhà có nhiều thời gian để tập trung các công việc khác. Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian hơn vì nếu tự đứng ra xây nhà có thể mất thời gian từ vài tháng đến một năm.

Xem thêm: Thiết kế thi công xây nhà trọn gói TP.HCM uy tín

Được đảm bảo và chịu trách nhiệm về thi công, thiết kế: Nhiều người lầm tương tự mua gạch, đá, xi măng xây nhà thì sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí so với xây dựng trọn gói. Những thực tế đã chứng điều ngược lại:

  • An toàn lao động cho công nhân tại công trình cần phải được giám sát kỹ càng, có quy trình giám sát chặt chẽ, kiểm tra thường xuyên.
  • Kỹ thuật thi công của các đội công nhân tự phát thường không đảm bảo kỹ thuật cũng như chất lượng ngôi nhà.
  • Để xây nên một ngôi nhà cần nhiều tổ đội công nhân chuyên môn từng hạng mục như đội sơn, điện nước, thợ hồ, thợ mộc, thợ nhôm sắt,… Chọn một công ty uy tín để xây dựng nhằm giao trách nhiệm cho họ, giúp cho chất lượng công trình đảm bảo hơn.

Xem thêm: Xây nhà 4 tầng

Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế xây dựng trọn gói

Quy trình, trình tự làm việc chính là yếu tố đầu tiên quyết định được thiện cảm của 2 bên Nhà thầu xây dựng và chủ đầu tư. Chính vì thế, một quy trình làm việc rõ ràng, cùng với những cam kết, mục tiêu, số lượng được thảo luận và thống nhất bằng văn bản pháp luật chính là yếu tố vô cùng quan trọng.

Điều này sẽ giúp quá trình làm việc giữa 2 bên diễn ra thoải mái và đúng nhất, tránh được những phát sinh trong quá trình làm việc sau này.

Xem thêm: Cách tính đơn giá xây nhà trọn gói đơn giản nhất

Chọn đơn vị nhiều kinh nghiệm: Bạn cần phải tìm hiểu các công trình, dự án họ đã làm qua. Các công trình của họ triển khai khắp cả nước chứ không giới hạn một vùng địa lý nào sẽ phản ánh thế mạnh của họ. Những công trình đã thực hiện phản ánh năng lực của công ty xây dựng trọn gói.

Quá trình thiết kế xây dựng trọn gói chuyên nghiệp: Với đơn vị chuyên nghiệp sẽ thể hiện ở việc đúng tiến độ thời gian cam kết trong hợp đồng, làm đến đâu nghiệm thu gọn gàng đến đó để giúp gia chủ yên tâm ở giai đoạn tiếp theo.

Giá thành: Báo giá thi công rõ ràng, chi tiết từng hạng mục, tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng khi tìm hiểu.

Thông tin và hình ảnh công ty: Trong thời đại phát triển internet, khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin, hình ảnh của công ty. Thông qua các diễn đàn, website khách hàng có thể tìm hiểu về năng lực công ty từ đó đưa ra quyết định sáng suốt hơn có nên chọn đơn vị đó hay không.

Xem thêm: Cách chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín tại TP.HCM

Nhà thầu xây dựng cần có đội ngũ nhân sự chất lượng: Chất lượng nguồn nhân công đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên uy tín của dịch vụ xây dựng trọn gói. Với yêu cầu này, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, giàu chuyên môn,… đội thợ thi công có kinh nghiệm, nhiệt tình và chăm chỉ. Đây chính là những yêu cầu cơ bản để bạn lựa chọn được một dịch vụ uy tín.

Liên hệ tư vấn và báo giá Xây Nhà Trọn gói

Khi tìm kiếm các nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín về thực hiện và thi công. Bạn không thể bỏ qua thương hiệu ST Sài Gòn. Vì khi hợp tác với chúng tôi bạn đang đầu tư đúng đắn. Hãy để XayNhaTronGoi.net.vn đồng hành cùng ngôi nhà của bạn trong hôm nay, ngày mai và mãi mãi.

CÔNG TY CP XD TM DV ST SÀI GÒN
» Địa chỉ: 96A Đường 339, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
» Hotline: 0988 799 997 – 0976 229 229
» Email: stsaigon9@gmail.com
» Website: https://xaynhatrongoi.net.vn
» Fanpage: Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói uy tín

ST Sài Gòn - 1 đơn vị xây dựng rất uy tín, đúng tiến độ. Đội ngũ nhân viên lành nghề, có tâm, vui vẻ. Hậu mãi chu đáo, tôi sẽ giới thiệu ST Sài Gòn cho những người bạn của tôi. Cám ơn ST Sài Gòn


Xây nhà trọn gói giá tốt

Lựa chọn ST Sài Gòn xây biệt thự cho gia đình tôi là quyết định đúng của tôi. Một công ty có tầm nhìn cao, tư vấn có tâm, nhiệt tình. Cám ơn công ty nhiều ST Sài Gòn rất nhiều. Chúc công ty ngày càng phát triển.


Nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín

ST Sài Gòn nhà thầu tôi lựa chọn rất đúng đắn: giá cả phải chăng, tiết kiện thời gian, vật liệu cao cấp, bàn giao nhà đúng tiến độ. Đội ngũ công nhân lành nghề, vui vẻ, nhiệt tình. Chúc công ty ngày càng nhiều khách hàng và phát đạt.


Giá rẻ mà chất lượng

ST Sài Gòn là một công ty rất có kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công nhà 4 tầng. Tôi rất hài lòng từ A - Z từ tư vấn ban đầu, giá cả và cho đến hoàn thiện. Mọi thứ đều tuyệt vời đối với tôi. Chúc công ty nhiều khách hàng.


Xây khách sạn uy tín, chất lượng

Trước hết tôi xin cám ơn ST Sài Gòn đã hoàn thành khách sạn 3 sao trước thời hạn. Một đơn thiết kế thi công xây dựng rất hoàn hảo. Chúc công ty ngày càng có nhiều khách hàng . 


Xây nhà xưởng đúng tiến độ

Tôi lựa chọn ST Sài Gòn xây xưởng sản xuất cafe cho tôi vì công ty tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý. Tiết kiệm được thời gian, đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Bàn giao đúng tiến độ.