Xây nhà trọn gói 2 tầng giá rẻ tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương uy tín.

Xây nhà 2 tầng hiện nay đang trở thành xu hướng thiết kế được nhiều gia đình lựa chọn, ở cả thành thị và nông thôn. Bởi đây là kiểu xây dựng hiện đại, đảm bảo công năng sử dụng và tiết kiệm diện tích xây dựng một cách tối đa. Tuy nhiên có khá nhiều gia chủ trước khi xây nhà 2 tầng. Xuất hiện khá nhiều băn khoăn về giá xây nhà 2 tầng hiện nay được tính cụ thể như thế nào? Bài viết này ST Sài Gòn sẽ cung cấp cho quý khách hàng đơn giá xây nhà 2 tầng hiện nay. Để quý khách có những dự toán kinh phí xây dựng chính xác trước khi bắt tay triển khai hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước của gia đình.

Cách tính diện tích xây nhà 2 tầng

Để có thể tính được đơn giá xây nhà 2 tầng chính xác. Trước hết quý khách hàng phải dự trù được diện tích xây nhà 2 tầng của gia đình mình là bao nhiêu?

– Tổng diện tích xây nhà 2 tầng = tổng diện tích sàn tầng 1 + tổng diện tích sàn tầng 2

– Nếu nhà 2 tầng yêu cầu đổ mái thái, mái chéo thì sẽ có cách tính diện tích cụ thể mái cho từng kiểu thiết kế.

Bài viết bạn quan tâm: báo giá xây nhà trọn gói

Đơn giá thi công nhà 2 tầng

Đơn giá thi công trọn gói nhân công, không bao gồm nguyên vật tư xây dựng (chủ đầu tư lo toàn bộ nguyên vật tư) tính theo m2

+ Đơn giá xây dựng giao động trung bình từ 1.100.000 – 1.300.000đ/m2

+ Đơn giá trên chưa bao gồm phí VAT

+ Diện tích càng lớn, đơn giá xây dựng càng giảm

+ Đơn giá cụ thể sẽ được báo giá phù hợp với thiết kế mẫu nhà 2 tầng cụ thể của quý khách hàng. Khi có số đo diện tích, bản vẽ thiết kế nhà, chất lượng nguyên vật tư khách hàng lựa chọn, vị trí xây nhà 2 tầng…

Đơn giá thi công trọn gói hoàn thiện bao gồm nhân công và nguyên vật tư (đơn vị nhà thầu sẽ lo trọn gói từ A – Z) tính theo m2

+ Đơn giá xây dựng nhà 2 tầng trọn gói giao động từ 4.500.000 – 6.500.000đ/m2

+ Đơn giá xây dựng chưa bao gồm phí VAT

+ Diện tích càng lớn, đơn giá xây dựng càng giảm

+ Đơn giá cụ thể sẽ được báo giá phù hợp với thiết kế mẫu nhà 2 tầng cụ thể của quý khách hàng. Khi có số đo diện tích, bản vẽ thiết kế nhà, chất lượng nguyên vật tư khách hàng lựa chọn, vị trí xây nhà 2 tầng…

Lưu ý: Cách tính diện tích xây dựng này chưa bao gồm tường rào, cổng ngõ. Chỉ là phần xây dựng cơ bản.

Cách tính giá xây nhà 2 tầng

– Giá xây nhà 2 tầng = tổng diện tích xây dựng x đơn giá hoàn thiện. Có thể là đơn giá trọn gói nhân công hoặc đơn giá trọn gói hoàn thiện. Bao gồm cả nhân công và nguyên vật tư)

– Nếu nhà 2 tầng yêu cầu đổ mái thái, mái chéo. Thì sẽ tính diện tích mái riêng x đơn giá thi công x 1,5 (hệ số đơn giá thi công phần mái)

Bài viết bạn quan tâm: xây nhà trọn gói

Chi phí xây nhà ống 2 tầng 70m2 khoảng bao nhiêu tiền?

Bởi sự phù hợp cả về thiết kế và chi phí xây nhà ống 2 tầng 70m2 được nhiều gia đình trẻ lựa chọn. Với kích thước vừa phải mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng, mang lại sự tiện nghi cho gia đình bạn trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng biết cách tính toán. Để tiết kiệm chi phí xây nhà, đây luôn là một bài toán khó. Cùng lắng nghe giải pháp tư vấn từ KTS giàu kinh nghiệm nhé! 

Chi phí xây dựng nhà ống 2 tầng 70m2

Với diện tích 5×14m=70m2. Mặt bằng công năng nhà ống 2 tầng có thể bố trí như sau:  

  • Tầng 1 có phòng khách, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ. 
  • Tầng 2 có 2 phòng ngủ với vệ sinh khép kín và có 1 phòng thờ. 

Tính diện tích thi công

Diện tích xây dựng được hiểu là phần diện tích được tính từ mép tường bên này kéo dài đến mép tường bên kia của khu đất. Đơn vị đo lường của diện tích xây dựng là m2.  Diện tích sàn xây dựng là tổng diện tích (bao gồm ban công nhô ra của các tầng) sàn xây dựng. Thường được sử dụng vào việc dự toán chi phí đầu tư xây dựng công trình. Diện tích sàn xây dựng = Diện tích sử dụng từng sàn + diện tích ngoài (móng, mái,…) 

Bài viết bạn quan tâm: xây nhà trọn gói tại quận 9, tphcm

Ta tính toán sơ bộ như sau:

– Tầng 1:70m2 × 100%dtxd = 70m2 – Tầng 2: 70m2 × 100%dtxd = 70m2 – Mái tôn: 70m2 × 30%dtxd = 21m2 

Vậy tổng diện tích sàn cần thi công (tầng 1, tầng 2, mái tôn) sẽ là: (70+70+21)=161m2. 

Đơn giá thi công

Tùy thuộc vào diện tích sàn cho thiết kế. Mà bên thi công sẽ nhân theo đơn giá tại thời điểm đó, tại khu vực đó. Hiện nay, các nhà thầu thi công có một nguyên tắc áp dụng rộng rãi. Và dần trở thành xu hướng phổ biến. Đó là diện tích sàn xây dựng càng lớn thì đơn giá thi công xây dựng (phần thô + trọn gói) sẽ càng giảm dần. Khái quát chung thì thị trường có 2 gói đơn giá phổ biến. Dao động tùy theo khu vực và tùy vào chất lượng vật tư thi công.

  • Đơn giá nhân công xây dựng (nguyên vật tư và nội thất chủ nhà tự lo) dao động từ 1 triệu đến 2 triệu đồng.
  • Đơn giá thi công trọn gói (chủ thầu lo toàn bộ nguyên vật tư và nội thất cơ bản, chủ đầu tư chỉ việc vào ở) dao động từ 4 triệu đến 5 triệu đồng.

→ Nếu bạn sử dụng vật tư trung bình: 4,2 triệu đồng/m2:

Chi phí xây dựng = 161 m2 x 4,2 triệu = 676 triệu (trọn gói chìa khóa trao tay). Như vậy, để có thể sở hữu được một ngôi nhà ống 2 tầng 70m2 hiện đại, với công năng sử dụng khoa học và tiện nghi thì bạn cần đầu tư trọn gói khoảng 676 triệu đồng. 

Những lưu ý cần biết để có nhà ống 2 tầng 70m2 đẹp, không tốn kém

Phong thủy cho nhà ống 2 tầng 70m2

Việc cân bằng phong thủy là một yếu tố phải quan tâm đến khi xây nhà ống 2 tầng 70m2. Điều này có nghĩa là bạn phải bố trí làm sao cho các hệ thống công năng thông thoáng, gọn gàng. Hay đơn thuần là hình dáng, màu sắc của nội thất trang trí trong nhà phải cân đối. Để đảm bảo sự hài hòa năng lượng âm dương, ánh sáng, bóng tối… 

Vẻ đẹp thẩm mỹ ấn tượng của nhà ống 2 tầng 70m2

Khi xây nhà cần chú ý đến phong thủy nhưng cũng không vì thế mà bỏ qua tính thẩm mỹ. Cách đơn giản nhất để tạo được vẻ đẹp cho ngôi nhà là bạn cần có một định hướng kiến trúc nhà 2 tầng 70m2 . Theo một phong cách nhất định rồi dựa theo những đặc trưng của xu hướng ấy để trang trí.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ý kiến của những KTS chuyên nghiệp. Với kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm thực tế nhiều năm. Họ sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn mang một dấu ấn riêng, một vẻ đẹp đặc biệt hơn bao giờ hết.

Xây nhà ống 2 tầng 70m2 tối ưu nhất?

Đó là câu hỏi phổ biến nhất khi xây nhà ống 2 tầng 70m2. Để có một ngôi nhà phù hợp với túi tiền của chính mình. Trước tiên bạn cần phải xác định được nhu cầu sử dụng của gia đình bao gồm những gì?

Ví dụ, bạn mới lập gia đình và có 1 hoặc 2 con. Bạn cần có một không gian ấm cúng, tiện nghi, hiện đại phù hợp với mức thu nhập còn hạn chế. Do vậy bạn nên trang trí ngoại thất sẽ theo phong cách đơn giản. Gần gũi, không cầu kỳ, tránh lãng phí không cần thiết. Phần thiết kế nội thất hãy lựa chọn những màu sắc trang nhã. Có thể sử dụng mảng kính lớn ốp trên mặt tiền để tạo ra sự ấm áp. Tăng cường yếu tố ánh sáng và điều hòa không khí.

Ngoài ra, những vách ngăn cách điệu tạo sự kết nối các không gian sinh hoạt. Cầu thang cho nhà ống 2 tầng 70m2 được dựng sát tường vừa đảm bảo phong thủy. Vừa tiết kiệm diện tích cho các nhu cầu khác của gia đinh. Đồng thời ngôi nhà trở nên rộng hơn và không bị chia cắt thành quá nhiều mảng. 

Tông màu trong phòng ngủ tầng 1 với tông màu sáng hài hòa với 1 số đồ trang trí. Nhấn nhá màu đen nổi bật cho không gian trở nên sang trọng và ấm cúng thân thiện hơn. Có thể thiết kế phòng ngủ lùi vào phía trước. Để 1 khoảng diện tích phía sau tạo khu vườn nhỏ trồng rau sạch. Hoặc để những chậu cây cảnh cho không gian xanh và trong lành.

Trên tầng 2 bao gồm 1 phòng ngủ, 1 sân phơi, phòng giặt. Khu vực phòng thờ được bố trí tại khu vực riêng biệt đảm bảo sự yên tĩnh. Được bố trí thêm bộ bàn ghế đơn giản làm nơi trò chuyện sinh hoạt trong những ngày lễ tết của gia đình… 

Sau đó, bạn cần dự toán chi phí xây dựng nhà phố 2 tầng 70m2 như cách tính chúng tôi cung cấp phía trên. Để quá trình thi công được diễn ra liên lục, không bị ngưng trệ. Do đó sẽ không có phát sinh chi phí khác

Lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà 2 tầng trọn gói của ST Sài Gòn

Thứ 1: Miễn phí 100% phí tư vấn, thiết kế khi khách hàng ký hợp đồng dịch vụ xây nhà trọn gói

Thứ 2: Miễn phí 100% phí giám sát thi công xây dựng

Thứ 3: Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, giàu chuyên môn, nhiều kinh nghiệm. Cam kết tư vấn cho khách hàng những bản vẽ thiết kế phù hợp với lô đất và chi phí đầu tư

Thứ 4: Cam kết 100% đội thợ thi công lành nghề, hoàn thành đúng tiến độ thi công

Thứ 5: Có nguồn cung cấp vật liệu tốt, giá tận gốc, cam kết giá thành thi công xây dựng rẻ hơn so với thị trường 10%.

Thứ 6: Chế độ bảo hành các hạng mục thi công dài lâu, cam kết đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu chuyên môn, nhiều kinh nghiệm cùng với tầm nhìn lớn. ST Sài Gòn tin rằng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Cho dù đó là những yêu cầu khó khăn nhất. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về đơn giá xây nhà 2 tầng, thiết kế nhà, thi công xây dựng,… Quý khách hàng vui lòng liên hệ với XayNhaTronGoi.net.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ tư vấn và báo giá Xây Nhà Trọn gói

Khi tìm kiếm các nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín về thực hiện và thi công. Bạn không thể bỏ qua thương hiệu ST Sài Gòn. Vì khi hợp tác với chúng tôi bạn đang đầu tư đúng đắn. Hãy để XayNhaTronGoi.net.vn đồng hành cùng ngôi nhà của bạn trong hôm nay, ngày mai và mãi mãi.

CÔNG TY CP XD TM DV ST SÀI GÒN
» Địa chỉ: 96A Đường 339, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
» Hotline: 0988 799 997 – 0976 229 229
» Email: stsaigon9@gmail.com
» Website: https://xaynhatrongoi.net.vn
» Fanpage: Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói uy tín

ST Sài Gòn - 1 đơn vị xây dựng rất uy tín, đúng tiến độ. Đội ngũ nhân viên lành nghề, có tâm, vui vẻ. Hậu mãi chu đáo, tôi sẽ giới thiệu ST Sài Gòn cho những người bạn của tôi. Cám ơn ST Sài Gòn


Xây nhà trọn gói giá tốt

Lựa chọn ST Sài Gòn xây biệt thự cho gia đình tôi là quyết định đúng của tôi. Một công ty có tầm nhìn cao, tư vấn có tâm, nhiệt tình. Cám ơn công ty nhiều ST Sài Gòn rất nhiều. Chúc công ty ngày càng phát triển.


Nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín

ST Sài Gòn nhà thầu tôi lựa chọn rất đúng đắn: giá cả phải chăng, tiết kiện thời gian, vật liệu cao cấp, bàn giao nhà đúng tiến độ. Đội ngũ công nhân lành nghề, vui vẻ, nhiệt tình. Chúc công ty ngày càng nhiều khách hàng và phát đạt.


Giá rẻ mà chất lượng

ST Sài Gòn là một công ty rất có kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công nhà 4 tầng. Tôi rất hài lòng từ A - Z từ tư vấn ban đầu, giá cả và cho đến hoàn thiện. Mọi thứ đều tuyệt vời đối với tôi. Chúc công ty nhiều khách hàng.


Xây khách sạn uy tín, chất lượng

Trước hết tôi xin cám ơn ST Sài Gòn đã hoàn thành khách sạn 3 sao trước thời hạn. Một đơn thiết kế thi công xây dựng rất hoàn hảo. Chúc công ty ngày càng có nhiều khách hàng . 


Xây nhà xưởng đúng tiến độ

Tôi lựa chọn ST Sài Gòn xây xưởng sản xuất cafe cho tôi vì công ty tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý. Tiết kiệm được thời gian, đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Bàn giao đúng tiến độ.