Thiết kế thi công xây nhà trọn gói TP.HCM uy tín

xây nhà trọn gói tphcm

Xây nhà trọn gói TP.HCM là hình thức xây nhà mà chủ nhà sẽ giao cho bên nhà thầu hoặc đơn vị xây dựng trọn gói chịu trách nhiệm thi công từ phần thô cho đến khi hoàn thiện căn nhà. Điều này phù hợp với chủ nhà không có kinh nghiệm trong xây dựng hoặc đang loay hoay không biết bắt đầu từ đâu để xây một căn nhà cho mình. Ngoài ra khi chọn đơn vị xây nhà trọn gói TP.HCM chủ nhà còn được hưởng nhiều lợi ích.

Tìm hiểu về các dịch vụ xây nhà trọn gói TP.HCM

Xây nhà trọn gói TP.HCM là hình thức chủ nhà giao toàn bộ công trình của mình cho nhà thầu thi công làm. Từ khâu xin cấp giấy phép xây dựng, đến khâu thiết kế kiến trúc kết cấu, thiết kế hoàn thiện nội thất, dự toán chi phí thi công, thi công xây dựng, bản vẽ hoàn công.

Chủ nhà chỉ việc cung cấp các thông tin liên quan, giấy tờ cần thiết hỗ trợ đơn vị thi công hoàn thành công việc của mình như trong hợp đồng thỏa thuận của hai bên. Chủ nhà có thể cùng thực hiện quyền giám sát công trình với công ty xây dựng nếu muốn.

Như vậy, xây nhà trọn gói TP.HCM hay còn gọi là “chìa khóa trao tay”, chủ nhà chỉ việc bàn giao công trình cho đơn vị nhà thầu, nhà thầu thi công sẽ có trách nhiệm triển khai các hạng mục theo đúng quy định và tiêu chuẩn thiết kế, xây dựng. Chủ đầu tư chỉ việc nhận bàn giao nhà, nghiệm thu và đưa vào sử dụng như mục đích ban đầu.

Quy trình làm việc của các đơn vị xây nhà trọn gói TP.HCM chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện thi công của các dịch vụ thiết kế xây nhà trọn gói TP.HCM bao gồm 6 bước chính:

Bước 1: Tiếp cận thông tin khách hàng. Khi nhận được liên hệ của khách hàng đơn vị sẽ tiến hành gặp gỡ. Để nắm được các thông tin cần thiết như vị trí khi đất, đường xá, gần chợ hay không và mong muốn của gia chủ cho căn nhà của mình như thế nào,…

Bước 2: Báo giá. Lúc này đơn vị sẽ lên bảng báo giá sơ bộ để khách hàng nắm được và có kế hoạch chuẩn bị. Sau đó đơn vị xây nhà trọn gói TP.HCM sẽ báo giá chi tiết dựa trên yêu cầu chi tiết để phù hợp nhu cầu tăng hoặc giảm chi phí của khách hàng.

Bước 3: Thương thảo, ký kết hợp đồng. Sau khi đã có sự thống nhất giữa 2 bên chủ nhà và nhà thầu. Đồng ý với các điều kiện được nêu ra trong hợp đồng, nhằm bảo vệ quyền lợi cho chủ nhà cũng như nhà thầu thì cả 2 sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Thiết kế và thi công. Lúc này đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ, khi gia chủ hài lòng về bản thiết kế thì công ty sẽ xin giấy phép xây dựng.

Bước 5: Giám sát kỹ thuật, nhân công và vật tư. Sau khi có giấy phép xây dựng, đơn vị sẽ tiến hành thi công và giám sát chặt chẽ tại công trường.

Bước 6: Hoàn tất và bảo hành công trình.

Ưu điểm khi chọn thiết kế xây nhà trọn gói TP.HCM

Tiết kiệm chi phí: Khi khách hàng ký kết hợp đồng thiết kế xây nhà trọn gói TP.HCM sẽ được các công ty giảm chi phí thiết kế. Tránh phát sinh trong suốt quá trình thi công cũng như bàn giao đưa vào sử dụng.

Tiết kiệm thời gian: Tiết kiệm được tối đa thời gian của bạn, bạn sẽ không phải bận rộn tới công trường hằng ngày, không nhất thiết phải cất công đi tìm nội thất phù hợp. Tất cả những công việc này sẽ được công ty lo trọn gói và có kỹ sư giám sát tại công trường mỗi ngày.

Đảm bảo chất lượng và tiến độ bàn giao: Tâm lý của khách hàng luôn lo lắng rủi ro sẽ xảy ra. Nên họ thường phân chia mỗi giai đoạn sẽ được một đơn vị thi công khác nhau, ví dụ như khách hàng chọn thiết kế ở đơn vị nhưng lại chọn thi công ở đơn vị khác.

Tuy nhiên, rủi ro cao sẽ xảy ra nếu hai đơn vị không hiểu ý nhau dẫn đến việc đọc nhầm bản vẽ, khiến cho ngôi nhà của bạn kém chất lượng và hoàn thiện không như mong muốn. Sự phối hợp ăn ý của kiến trúc sư và kỹ sư, hỗ trợ cho nhau sẽ giúp công trình được diễn ra trơn tru hơn, chất lượng hơn và bàn giao đúng tiến độ.

Ngoài ra, bạn sẽ bớt lo lắng hơn về ngôi nhà của mình vì sẽ được bảo hành và bạn hoàn toàn dễ dàng quy trách nhiệm cho nhà thầu mà bạn chọn.

Liên hệ tư vấn và báo giá Xây Nhà Trọn gói

Khi tìm kiếm các nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín về thực hiện và thi công. Bạn không thể bỏ qua thương hiệu ST Sài Gòn. Vì khi hợp tác với chúng tôi bạn đang đầu tư đúng đắn. Hãy để XayNhaTronGoi.net.vn đồng hành cùng ngôi nhà của bạn trong hôm nay, ngày mai và mãi mãi.

CÔNG TY CP XD TM DV ST SÀI GÒN
» Địa chỉ: 96A Đường 339, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
» Hotline: 0988 799 997 – 0976 229 229
» Email: stsaigon9@gmail.com
» Website: https://xaynhatrongoi.net.vn
» Fanpage: Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói uy tín

ST Sài Gòn - 1 đơn vị xây dựng rất uy tín, đúng tiến độ. Đội ngũ nhân viên lành nghề, có tâm, vui vẻ. Hậu mãi chu đáo, tôi sẽ giới thiệu ST Sài Gòn cho những người bạn của tôi. Cám ơn ST Sài Gòn


Xây nhà trọn gói giá tốt

Lựa chọn ST Sài Gòn xây biệt thự cho gia đình tôi là quyết định đúng của tôi. Một công ty có tầm nhìn cao, tư vấn có tâm, nhiệt tình. Cám ơn công ty nhiều ST Sài Gòn rất nhiều. Chúc công ty ngày càng phát triển.


Nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín

ST Sài Gòn nhà thầu tôi lựa chọn rất đúng đắn: giá cả phải chăng, tiết kiện thời gian, vật liệu cao cấp, bàn giao nhà đúng tiến độ. Đội ngũ công nhân lành nghề, vui vẻ, nhiệt tình. Chúc công ty ngày càng nhiều khách hàng và phát đạt.


Giá rẻ mà chất lượng

ST Sài Gòn là một công ty rất có kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công nhà 4 tầng. Tôi rất hài lòng từ A - Z từ tư vấn ban đầu, giá cả và cho đến hoàn thiện. Mọi thứ đều tuyệt vời đối với tôi. Chúc công ty nhiều khách hàng.


Xây khách sạn uy tín, chất lượng

Trước hết tôi xin cám ơn ST Sài Gòn đã hoàn thành khách sạn 3 sao trước thời hạn. Một đơn thiết kế thi công xây dựng rất hoàn hảo. Chúc công ty ngày càng có nhiều khách hàng . 


Xây nhà xưởng đúng tiến độ

Tôi lựa chọn ST Sài Gòn xây xưởng sản xuất cafe cho tôi vì công ty tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý. Tiết kiệm được thời gian, đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Bàn giao đúng tiến độ.