Cách chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín tại TP.HCM

Nên chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín nào tại TP Hồ Chí Minh? Xây dựng nhà ở luôn là vấn đề của cả đời người, việc tìm hiểu và lựa chọn một công ty xây nhà uy tín hay một nhà thầu xây nhà trọn gói là vấn đề được nhiều quý khách quan tâm nhất hiện nay. Vậy nên cách lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín luôn đóng một vai trò quan trọng.

Chọn đơn vị xây nhà trọn gói có kinh nghiệm và trình độ cao

Hầu hết các gia chủ thường tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, để biết nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín. Ngoài ra, gia chủ còn có thể nhờ vào các mối quan hệ khác, nhờ vào chuyên gia xây dựng để được tư vấn lựa chọn nhà thầu tốt.

Xem thêm: Đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ

Nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín là nhà thầu chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng, có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công thực tế ở công trường, và đội ngũ chỉ huy công trình giỏi, có tinh thần trách nhiệm cao kết hợp với đội thợ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đơn vị nhận thi công xây nhà trọn gói cũng cần có đủ các thiết bị thi công, trực tiếp thi công và giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn lao động cũng như các yêu cầu kỹ thuật.

Bất kể nhà thầu xây nhà trọn gói nào cũng cần đảm bảo về tiến độ thi công. Gia chủ cần thỏa thuận với nhà thầu về tiến độ thi công cho từng hạng mục và quy định rõ ràng trong hợp đồng. Nếu đơn vị không đảm bảo đúng tiến độ sẽ trừ khoảng phần % bấy nhiêu.

Xem thêm: Tại sao nên chọn các công ty xây nhà trọn gói uy tín?

Căn cứ vào bảng tiến độ này, chủ nhà sẽ kiểm tra, đôn đốc công việc và quyết toán với nhà thầu về các hạng mục công việc cần thực hiện. Thường thì với dạng nhà phố đơn giản, việc thi công thường kéo dài trong 5 tháng. Với những công trình đòi hỏi sự cầu kỳ như biệt thự thì có thể kéo dài hơn 1 năm.

Lưu ý yếu tố giá cả trước khi chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

Hiện nay, việc tìm kiếm nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín là vấn đề được khách hàng quan tâm. Nhưng khi yếu tố quyết định đến công việc là giá cả. Khi thuê các nhà thầu xây nhà trọn gói thường có hai hình thức nhận thầu với hai mức giá khác nhau:

Chủ nhà lo vật liệu, nhà thầu lo thi công, đơn vị nhận xây nhà trọn gói uy tín sẽ lo toàn bộ phần việc xây thô và hoàn thiện. Chi phí cho những công việc này sẽ được thỏa thuận giữa gia chủ với nhà thầu, để có mức giá sát với thị trường, chủ nhà nên tham khảo ý kiến từ các kiến trúc sư tại thời điểm xây dựng nhà.

Hình thức khoán trắng: Có nghĩa là nhà thầu sẽ lo toàn bộ vật liệu xây dựng và thi công, khi làm hợp đồng chủ nhà cần đưa ra các tiêu chí về vật liệu xây dựng như mức giá, xuất xứ, nhãn hiệu, chất liệu,… Hợp đồng càng chi tiết và cụ thể thì việc quyết toán và quan hệ giữa chủ nhà với đơn vị thi công xây nhà trọn gói uy tín sẽ thuận lợi và dễ dàng.

Cam kết trách nhiệm khi thi công xây nhà trọn gói

Khi có một đơn vị thi công đứng ra xây dựng. Nghĩa là họ sẽ là người chịu trách nhiệm chính cho chất lượng của công trình và những sai sót xảy ra trong suốt thời gian xây dựng. Vì vậy bạn sẽ không phải mất thời gian để trông coi hoặc giám sát nhân công thực hiện hằng ngày.

Xem thêm: Lựa chọn các dịch vụ thi công nhà phố trọn gói

Khách hàng không nên chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín có giá thấp. Vì sẽ rút ruột công trình, bày vẽ đủ chi phí phát sinh để kiếm thêm lợi nhuận. Hoặc sẽ cầm chừng, kéo dài việc thi công và có thể bỏ ngang công trình bất cứ lúc nào nếu chủ nhà không đáp ứng yêu cầu kinh phí cho họ. 

Ngoài ra, một số nhà thầu xây dựng bỏ giá thấp để khách hàng thấy lợi và lựa chọn. Tuy nhiên, họ sẽ chọn loại vật liệu kém chất lượng để thi công làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Trước khi lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín cũng như ký kết hợp đồng với đơn vị xây dựng. Khách hàng nên yêu cầu nhà thầu đưa ra các giấy tờ chứng minh năng lực xây dựng, năng lực hành nghề để đảm bảo độ tin tưởng, chất lượng cho công trình.

Xem thêm: Xây nhà trọn gói tại Quận 9, TP. HCM

Chi phí chỉ phát sinh trong trường hợp ở giai đoạn hoàn thiện. Có sự thay đổi về các vật dụng, đồ nội thất có giá cao hơn so với đơn giá mà nhà thầu đưa ra lúc đầu. Do đó, khi lựa chọn cần phải xác định ngân sách chi trả của gia đình có đáp ứng được việc chi trả hay không.

Liên hệ tư vấn và báo giá Xây Nhà Trọn gói

Khi tìm kiếm các nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín về thực hiện và thi công. Bạn không thể bỏ qua thương hiệu ST Sài Gòn. Vì khi hợp tác với chúng tôi bạn đang đầu tư đúng đắn. Hãy để XayNhaTronGoi.net.vn đồng hành cùng ngôi nhà của bạn trong hôm nay, ngày mai và mãi mãi.

CÔNG TY CP XD TM DV ST SÀI GÒN
» Địa chỉ: 96A Đường 339, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
» Hotline: 0988 799 997 – 0976 229 229
» Email: stsaigon9@gmail.com
» Website: https://xaynhatrongoi.net.vn
» Fanpage: Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói uy tín

ST Sài Gòn - 1 đơn vị xây dựng rất uy tín, đúng tiến độ. Đội ngũ nhân viên lành nghề, có tâm, vui vẻ. Hậu mãi chu đáo, tôi sẽ giới thiệu ST Sài Gòn cho những người bạn của tôi. Cám ơn ST Sài Gòn


Xây nhà trọn gói giá tốt

Lựa chọn ST Sài Gòn xây biệt thự cho gia đình tôi là quyết định đúng của tôi. Một công ty có tầm nhìn cao, tư vấn có tâm, nhiệt tình. Cám ơn công ty nhiều ST Sài Gòn rất nhiều. Chúc công ty ngày càng phát triển.


Nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín

ST Sài Gòn nhà thầu tôi lựa chọn rất đúng đắn: giá cả phải chăng, tiết kiện thời gian, vật liệu cao cấp, bàn giao nhà đúng tiến độ. Đội ngũ công nhân lành nghề, vui vẻ, nhiệt tình. Chúc công ty ngày càng nhiều khách hàng và phát đạt.


Giá rẻ mà chất lượng

ST Sài Gòn là một công ty rất có kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công nhà 4 tầng. Tôi rất hài lòng từ A - Z từ tư vấn ban đầu, giá cả và cho đến hoàn thiện. Mọi thứ đều tuyệt vời đối với tôi. Chúc công ty nhiều khách hàng.


Xây khách sạn uy tín, chất lượng

Trước hết tôi xin cám ơn ST Sài Gòn đã hoàn thành khách sạn 3 sao trước thời hạn. Một đơn thiết kế thi công xây dựng rất hoàn hảo. Chúc công ty ngày càng có nhiều khách hàng . 


Xây nhà xưởng đúng tiến độ

Tôi lựa chọn ST Sài Gòn xây xưởng sản xuất cafe cho tôi vì công ty tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý. Tiết kiệm được thời gian, đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Bàn giao đúng tiến độ.